Chả lụa ớt xiêm Ninh Hòa - Nha Trang
Làm từ thịt heo tươi & gia vị. Công đoạn chế biến đảm bảo vệ sinh.
- Không pha bột.
- Không hàn the.
- Không chất bảo quản.
- Được bọc lá kỹ càng, tạo vị thơm
* Bảo quản:
- HSD : Để trong ngăn mát sử dụng được từ 2 - 3 ngày hoặc 6 Tháng ( Bảo quản ngăn đông )
- Sản phẩm đóng gói cẩn thận, giao hàng trong ngày.
* Cách sử dụng:
- Cuốn bánh tráng, kẹp ăn chung bánh mỳ, ăn với cơm.
- Ăn kèm bánh ướt, các loại bún khô, bún nước.
- Chiên hoặc nướng lên làm đồ ăn vặt, mồi nhậu